Rê chuột lên hình để phóng to

Máy xay Cà phê Robust RMX-60

8.000.000 đ

Mã sản phẩm: RMX-60

Tình trạng: Còn hàng

Thương hiệu:

Robust

Xuất xứ:

Việt Nam

ng suất:

1/2HP – 370W

Điện áp:

220V/50Hz

Kích thước:

Dài 45 x Rộng 22 x Cao 67cm.

Màu sắc:

Đen - Trắng

Bảo hành:

12 tháng

Khu vực bán hàng:

Toàn quốc

Động cơ được đặt hàng theo chuẩn đặc biệt. Hiệu suất cao và tiết kiệm năng lượng.

Với ng suất 370W, có thể xay lượng cà phê từ 5- 40kg một ngày, có thể đánh giá ROBUST RMX-60 là chiếc máy xay phù hợp nhất với những quán cà phê lớn, phục vụ khách liên tục, đặc biệt là vào các giờ cao điểm như buổi sáng, tầm trưa và xế chiều.

Đĩa xay làm bằng thép không gỉ – có thể xay đến 20 tấn cà phê: Xay nhanh và không làm nóng bột cà phê

Các máy xay cà phê đạt tiêu chuẩn phải có tốc độ xay tương đối nhanh để tiết kiệm thời gian. Trong quá trình xay, nếu chất lượng đĩa xay không tốt sẽ làm nóng hạt cà phê. Điều này sẽ khiến cà phê mất đi mùi vị ban đầu, ảnh hưởng đến hương vị của ly cà phê cuối cùng.

Đĩa xay của ROBUST RMX-60 được làm từ chất liệu hợp kim thép không rỉ, kích thước theo ng nghệ hiện đại nhất Việt Nam hiện nay, đảm bảo việc xay nhanh nhưng không làm nóng bột cà phê. Bột cà phê cuối cùng cho ra với kích thước đều và mịn mà không hề bị bết như khi dùng đĩa xay của các ng nghệ cũ.

9 mức điều chỉnh cỡ bột từ thô đến mịn

Để cà phê đảm bảo 100% hương vị thơm ngon ban đầu, người xay cà phê luôn đòi hỏi loại bột xay thô cho pha phin và xay cực mịn cho pha máy.
Với những chiếc máy xay cà phê ng nghệ cũ, việc điều chỉnh kích cỡ bột cà phê sau khi xay khá khó khăn và phức tạp, thậm chí nhiều loại máy còn không hề có chức năng này. Chiếc máy xay cà phê ROBUST RMX-60 đã cải tiến được điều này khi có tới 9 mức điều chỉnh kích cỡ bột xay từ mịn đến thô, đảm bảo bột xay ra rất đều và mịn, phù hợp với cả 2 nhu cầu dùng cho pha phin và pha máy. Khi xay xong, bột cà phê không bị tồn đọng trong cối xay.

1947
Đã đăng ký tư vấn